Hội nông dân Hà Nam - Hội nông dân Hà Nam
Liên kết website
Thống kê truy cập
Online 901
All 10677996
Tỷ giá
Thời tiết Hà nam
Tỷ giá
Giá vàng
Mua
Bán
Hỗ trợ trực tuyến
Cập nhật ngày : 5/3/2018 9:00:25 AM

 

Hội Nông dân, Hội phụ nữ  phối hợp tổ chức Hội nghị tập huấn về BHYT, BHXH  hộ gia đình và công tác đảm bảo An toàn thực phẩm

gắn với vệ sinh môi trường.

         

Nhằm tuyên truyền phổ biến chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà Nước cho Hội viên nông dân hiểu biết về quyền, lợi ích, ý nghĩa của việc tham gia BHYT, BHXH hộ gia đình; cũng như trách nhiệm của hội viên nông dân trong công tác bảo vệ an toàn vệ sinh thực phẩm gắn với bảo vệ môi trường.

 Ngày 20 tháng 4 năm 2018 tại Nhà văn hóa thôn Lộc Châu. Hội Nông dân  xã Yên Nam huyện Duy Tiên  đã phối hợp tổ chức Hội nghị tập huấn phổ biến kiến thức về quyền lợi và trách nhiệm của người tham gia BHYT tự nguyện, BHXH hộ gia đình và công tác đảm bảo An toàn thực phẩm gắn với bảo vệ môi trường cho các đồng chí là chi hội trưởng và 50 hội viên nông dân của thôn Lộc Châu..

Các học viên được nghe đồng chí báo cáo viên phổ biến các nội dung cam kết trong thực hiện công tác vệ sinh an toàn thực phẩm, bảo vệ môi trường nông thôn, đây là vấn nóng đang được toàn xã hội quan tâm. Xác định rõ hội viên nông dân là những người trực tiếp sản xuất phải nâng cao nhận thức và có trách nhiệm trong việc làm ra sản phẩm sạch bảo vệ sức khỏe bản thân, gia đình, cộng đồng, bảo vệ môi trường; ngoài ra các đại biểu còn được nghe đồng chí Bùi Thị Thu Hoài - Giám đốc Bảo hiểm xã hội huyện Duy Tiên  truyền đạt các kiến thức liên quan đến BHYT hộ gia đình và BHXH tự nguyện.

          Tuy thời gian chỉ có 1/2 ngày nhưng các học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản, quan trọng  về vấn đề ATTP và vệ sinh môi trường và quyền lợi, trách nhiệm của người tham gia BHYT, BHXH  hộ gia đình. Qua đó nâng cao nhận thức của Hội viên nông dân, tích cực thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà Nước; nhiệm vụ chính trị của địa phương, xây dựng Đảng, Chính quyền, tổ chức Hội ngày càng vững mạnh./.

 

                                                                             Ban kinh tế xã hội

 

 

 

Video giới thiệu
Website được thiết kế với sự hỗ trợ của VNPT HÀ NAM
 
Hội nông dân tỉnh Hà Nam