Cập nhật ngày : 6/4/2018 2:18:51 PM

Hội Nông dân huyện Thanh Liêm

hoàn thiện hệ thống sổ sách hoạt động Hội Nông dân huyện và cơ sở

Ngay sau khi tổ chức thành công đại hội nhiệm kỳ cấp cơ sở và huyện, Hội Nông dân huyện Thanh Liêm đã thiết lập hệ thống sổ sách hoạt động Hội từ huyện đến cơ sở, đảm bảo khoa học, hiệu quả.

Bộ sổ hoạt động Hội nhiệm kỳ 2018-2023 gồm 6 loại sổ là: Sổ nghị quyết, sổ tài chính Hội, sổ theo dõi hội viên, sổ theo dõi hộ nông dân sản xuất kinh doanh giỏi - hộ gia đình nông dân văn hóa, sổ nguồn vốn ủy thác, sổ theo dõi công văn đi - công văn đến.

Bên cạnh hệ thống sổ sách nêu trên, Hội Nông dân huyện đã xây dựng và ban hành quy chế hoạt động của Ban Chấp hành trong nhiệm kỳ, trong đó quy định rõ chế độ sinh hoạt và hội họp của Hội, chế độ thông tin báo cáo, chế độ kiểm tra - giám sát của Hội.

Các hoạt động trên nhằm thiết lập và thắt chặt kỷ cương trong hoạt động Hội, góp phần đổi mới, nâng cao nội dung, phương thức hoạt động Hội./.

Hội Nông dân huyện Thanh Liêm, Hà Nam