Cập nhật ngày : 6/11/2018 3:37:12 PM
Thị trấn Kiện Khê – Thanh Liêm – Hà Nam: Thành lập chi Hội nông dân nghề truyền thống bánh đa nướng Kiện Khê

Sáng ngày 11/6, Hội Nông dân thị trấn Kiện Khê tổ chức Hội nghị công bố Quyết định thành lập chi Hội nông dân nghề truyền thống bánh đa nướng Kiện Khê.

Chi hội gồm 26 hội viên nông dân là những hộ đang chế biến và sản xuất bánh đa nướng giải quyết công ăn việc làm cho trên 100 lao động nông nhàn, hàng ngày cung cấp ra thị trường từ 18 – 20 nghìn chiếc bánh đa. Chi hội được thành lập với nguyện vọng được có 1 tổ chức tập hợp quy tụ các hộ sản xuất vào sinh hoạt, cùng giúp đỡ nhau, đoàn kết, duy trì, phát triển chất lượng và thương hiệu của sản phẩm giữ gìn nghề truyền thống lâu dài cho các thế hệ đời sau …..

Trần Thị Thanh Hương

Ban tuyên huấn HND Tỉnh