Cập nhật ngày : 7/23/2018 3:46:48 PM

Xã Hoàng Đông huyện Duy Tiên triển khai việc sáp nhập thôn, xóm

[

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe hướng dẫn quy trình và thủ tục sáp nhập thôn, xóm, trên địa bàn xã trong đó tập trung tuyên truyền, sáp nhập 3 thôn Hoàng Lý 1, Hoàng Lý 2, Hoàng Lý 3 thành thôn Hoàng Lý sau đó lấy ý kiến bằng phiếu của các chủ hộ đại diện, tiêu chuẩn theo quy định tại Thông tư số 09 của Bộ Nội vụ

Cũng tại hội nghị, các đại biểu đã trao đổi, thảo luận về một số khó khăn khi triển khai việc sáp nhập thôn, xóm, như: địa hình dân cư chia cắt, tâm lý của người dân; các vấn đề liên quan đến thủ tục hành chính sau khi sáp nhập; vấn đề sử dụng thiết chế cơ sở vật chất của thôn xóm sau sáp nhập...

Để thực hiện việc sáp nhập theo đúng quy định, kế hoạch đề ra, Đảng ủy, UBND xã Hoàng Đông yêu cầu các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội  thực hiện tốt công tác tuyên truyền vận động, tạo sự đồng thuận trong nhân dân. Phấn đấu hoàn thành việc sáp nhập theo kế hoạch số: 23  ngày 20/5/2018 của BTV Đảng ủy xã./.

​Tạ Khung

Chủ tịch Hội Nông dân xã Hoàng Đông