Hội nông dân Hà Nam - Hội nông dân Hà Nam
Liên kết website
Thống kê truy cập
Online 5498
All 10939284
Tỷ giá
Thời tiết Hà nam
Tỷ giá
Giá vàng
Mua
Bán
Hỗ trợ trực tuyến
Cập nhật ngày : 7/30/2018 2:45:57 PM
Hội Nông dân huyện Bình Lục tổ chức thăm, tặng quà gia đình thương binh, liệt sỹ nhân ngày 27-7

Ngày 27/7 hằng năm là dịp để các cấp, các ngành, cán bộ, chiến sĩ và nhân dân cả nước tri ân với các gia đình liệt sĩ, 

 

Hội Nông dân huyện Bình Lục tổ chức thăm, tặng quà gia đình thương binh, liệt sỹ nhân ngày 27-7

 

 

 

 

 

 

 

          Ngày 27/7 hằng năm là dịp để các cấp, các ngành, cán bộ, chiến sĩ và nhân dân cả nước tri ân với các gia đình liệt sĩ, các thương, bệnh binh đã hy sinh một phần xương máu của mình vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, để mỗi chúng ta có cuộc sống an bình và hạnh phúc hôm nay.

 

 

          Nhân dịp kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2018), sáng ngày 25, 26 tháng 7, Hội Nông dân huyện Bình Lục đã tổ chức đi thăm, tặng quà các thương, bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sỹ và người có công với cách mạng tại các đơn vị An Lão, Bình Mỹ, Hưng Công với 6 xuất quà trị giá 1.800.000đ.

 

 

 

 

 

          Tại các nơi đến thăm, đồng chí Lê Ngọc Hanh - Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân huyện đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống các gia đình chính sách và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, đóng góp của các thương binh, gia đình liệt sĩ trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng đất nước. Đồng thời, mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống, khắc phục khó khăn, tiếp tục xây dựng gia đình no ấm; gương mẫu chấp hành các Nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước và là tấm gương sáng để các thế hệ trẻ noi theo. Bên cạnh đó đồng chí Chủ tịch Hội Nông dân huyện cũng đề nghị các cấp Hội trong huyện tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” và phát huy tinh thần tương thân tương ái, thường xuyên quan tâm chăm lo cho các đối tượng người có công, gia đình chính sách, thực hiện tốt đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.

 

 

         

 

 

          Nhận được sự quan tâm chăm lo của Đảng, Nhà nước cũng như các cấp Hội, các gia đình vô cùng xúc động. Các thương bệnh binh, thân nhân liệt sỹ hứa sẽ giữ gìn phẩm chất bộ đội cụ Hồ, phát huy truyền thống yêu nước của dân tộc tiếp tục nêu gương sáng để con cháu học tập, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển và văn minh.

 

 

 

 

 

 

 

Hội nông dân huyện Bình Lục

 

 

Video giới thiệu
Website được thiết kế với sự hỗ trợ của VNPT HÀ NAM
 
Hội nông dân tỉnh Hà Nam