Hội nông dân Hà Nam - Hội nông dân Hà Nam
Liên kết website
Thống kê truy cập
Online 400
All 10840588
Tỷ giá
Thời tiết Hà nam
Tỷ giá
Giá vàng
Mua
Bán
Hỗ trợ trực tuyến
Cập nhật ngày : 10/31/2018 3:52:09 PM

 

Hội Nông dân xã Chính Lý, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam tổ chức tổng kết 01 năm thành lập Tổ hội nghề nghiệp trồng Bưởi

 

Vừa qua Ngày 21 tháng 10 năm 2018, Hội Nông dân xã Chính Lý, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam tổ chức tổng kết 01 năm thành lập Tổ hội nghề nghiệp trồng Bưởi.

Về dự có đồng chí Tạ Văn Đạt – Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Hà Nam; đồng chí Tống Văn Tam – Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh; đồng chí Trần Minh Huệ - Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân huyện Lý Nhân; đồng chí Phạm Sông Hồng - Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã Chính Lý, các đồng chí lãnh đạo UBND, Hội đoàn thể và 39 thành viên trong Tổ hợp tác xã Chính Lý.

          Tại Hội nghị, ông Đỗ Quang Quế - Tổ trưởng Tổ hội nghề nghiệp trồng Bưởi thay mặt cho tổ hội thông qua báo cáo tổng kết trong 01 năm mà tổ đã làm được và phương hướng của năm tới; ngoài ra Hội nghị còn được nghe các ý kiến tham luận của các thành viên chia sẻ kinh nghiệm làm vườn, kỹ thuật canh tác, chăm sóc bưởi để tạo đầu ra sản phẩm chất lượng cung cấp ra thị trường, xây dựng tổ hội để đi vào hoạt động có chất lượng.

            Hội nghị, được lãnh đạo Hội nông dân tỉnh, Hội nông dân huyện, lãnh đạo của địa phương đánh giá rất cao của tổ hội trong 01 năm qua mà tổ đã đạt được. Các đồng chí lãnh đạo động viên tổ hội đoàn kết, giúp đỡ nhau, thường xuyên trao đổi khoa học kỹ thuật, canh tác nhằm nâng cao chất lượng trồng bưởi để dưa ra thị trường tiêu dùng, đồng thời xây dựng thương hiệu bưởi của xã Chính Lý huyện Lý Nhân trong thời gian tới đây.

Tổ hội nghề nghiệp trồng Bưởi xã chính lý đã tiếp thu các ý kiến phát biểu của các lãnh đạo và hứa quyết tâm đẩy mạnh thâm canh, ứng dụng tốt KHKT và tạo đầu ra cho sản phẩm để đem lại hiệu quả kinh tế cao cho các thành viên.

Nguyễn Văn Cường – Chủ tịch Hội nông dân xã Chính Lý, Lý Nhân

 

 

Video giới thiệu
Website được thiết kế với sự hỗ trợ của VNPT HÀ NAM
 
Hội nông dân tỉnh Hà Nam