Cập nhật ngày : 10/31/2018 3:56:04 PM

Hội Nông dân huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam tuyên truyền hội viên nông dân, nhân dân hưởng ứng chiến dịch ra quân làm tổng vệ sinh môi trường tháng 10/2018

Để hưởng ứng chiến dịch phát động ra quân làm tổng vệ sinh môi trường tại các xã, thị trấn. Hội Nông dân huyện Lý Nhân đã chỉ đạo các cơ sở Hội tuyên truyền hội viên nông dân, nhân dân. Tính từ ngày 13 đến ngày 16 tháng 10 năm 2018, có 14.757 hội viên nông dân, nhân dân tham gia, với tổng số rác thu gom rác thải là 421 tấn; trong đó thu gom tại thôn, xóm là 258 tấn, thu gom tại bể trung chuyển là 148 tấn.

Các xã làm tốt công tác vệ sinh môi trường như: xã Công Lý, Chính Lý, Chân Lý, Phú Phúc, Nhân Thịnh, Nhân Bình, Xuân Khê được hội viên nông dân và nhân dân tham gia rất tích cực.

Để Công tác vệ sinh môi trường được đi vào nề nếp Hội Nông dân huyện Lý Nhân tiếp tục chỉ đạo Hội Nông dân các xã, thị trấn làm tốt công tác tuyên truyền đến cán bộ, hội viên nông dân, nhân dân tích cực tham gia công tác vệ sinh môi trường mỗi tuần một lần với mục đích phát quang bụi rậm, khơi thông cống rãnh, kênh mương, thu gom rác thải tại các khu vực công cộng, các tuyến đường vùng giáp ranh, nhằm chấm dứt tình trạng vứt rác ứ đọng gây mất mỹ quan, ô nhiễm môi trường. Từ đó tạo được cảnh quang sáng – xanh – sạch - đẹp.

Hội nông dân huyện Lý Nhân