Cập nhật ngày : 12/17/2018 9:05:55 AM

Hội nghị bàn giao bò sinh sản

Thực hiện chương trình hành động “Thực hiện chỉ thị số 05 về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh xuyên suốt 2017-2018, lập thành tích chào mừng Đại hội HND Việt Nam, nhiệm kỳ 2018-2023”. Sáng ngày 04/12/2018, Ban Thường vụ Hội Nông dân huyện Kim Bảng tổ chức hội nghị bàn giao bò sinh sản tại hội trường nhà văn hóa thôn Đồng Tân – xã Tân Sơn. Đây là xã thứ 4 được nhận bò theo lộ trình.

Về dự Hội nghị có Lãnh đạo HND tỉnh, Ban dân vận Huyện ủy, Thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND xã, MTTQ xã và đại diện các ngành đoàn thể, Chi hội thôn Đồng Tân  - chi hội có hội viên nhận bò Phan Văn Phương đang sinh hoạt.

Tại hội nghị, đồng chí Tống Văn Tam – Phó Chủ tịch HND tỉnh đã phát biểu chúc mừng đồng thời giao nhiệm vụ cho hộ và Hội Nông dân xã, chi hội thôn Đồng Tân trong việc chăm sóc và quản lý bò. Các đồng chí Chi hội trưởng chi hội Đồng Tân, đồng chí chủ tịch HND xã và đồng chí Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã đã phát biểu ý kiến thể hiện niềm xúc động chân thành với ý nghĩa mà đề án mang lại, giao nhiệm vụ cho hộ, hứa tạo điều kiện và thường xuyên quan tâm, kiểm tra, giám sát việc thực hiện trách nhiệm của hộ theo yêu cầu của đề án.

Các bên đã cùng nhau ký vào biên bản giao nhận và quản lý chăn nuôi bò vàng sinh sản trước sự chứng kiến của đại diện Đảng ủy, chính quyền địa phương.

Sau khi hoàn thiện các thủ tục, các đồng chí Lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh, huyện đã trực tiếp giao bò đến tận tay hội viên Phan Văn Phương trước sự chứng kiến của các đồng chí đại diện Lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh, lãnh đạo Ban dân vận huyện ủy và Đại diện thường trực Đảng ủy, UBND xã Tân Sơn và của cấp ủy chính quyền địa phương./.

Hội Nông dân huyện Kim Bảng