Cập nhật ngày : 3/11/2019 4:04:02 PM

Hội Nông dân huyện Thanh Liêm

phối hợp tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho hội viên nông dân

Thực hiện Chương trình công tác năm 2019, vừa qua Hội Nông dân huyện Thanh Liêm phối hợp với phòng Tư pháp huyện tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho cán bộ, hội viên nông dân tại xã 5 xã: Thanh Hà, Thanh Bình, Thanh Lưu, Thanh Tâm, Thanh Thủy, thu hút trên 750 lượt người tham dự.

Tại hội nghị, các đồng chí báo cáo viên pháp luật của huyện đã truyền tải tới cán bộ, hội viên những nội dung cơ bản trong Bộ luật Dân sự, Luật Quốc phòng và Luật nghĩa vụ quân sự. Đồng thời cũng làm rõ những tình huống thường ngày trong đời sống nông thôn để hội viên nắm được và áp dụng trong cuộc sống, đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của gia đình và người thân.

Đây là đợt tuyên truyền đầu tiên của năm. Thời gian tiếp theo, hai cơ quan sẽ tiếp tục có những hoạt động phối hợp thiết thực và hiệu quả hơn nữa.

Đặng Thị Thu Hiền

Hội Nông dân huyện Thanh Liêm, Hà Nam