Hội nông dân Hà Nam - Hội nông dân Hà Nam
Liên kết website
Thống kê truy cập
Online 2204
All 11035846
Tỷ giá
Thời tiết Hà nam
Tỷ giá
Giá vàng
Mua
Bán
Hỗ trợ trực tuyến
Cập nhật ngày : 3/13/2019 4:00:59 PM

 

HND Bình Lục tổ chức Hội nghị lấy ý kiến phản biện về Kế hoạch của

UBND tỉnh Hà Nam

 Thực hiện “Quy chế giám sát và phản biện xã hội của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các đoàn thể chính trị xã hội và Kế hoạch liên tịch số 155/- KHLT-MTTQ-HND. Ngày 27/02/2019 của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và Hội Nông dân tỉnh Hà Nam về “kế hoạch liên tịch, tổ chức phản biện xã hội đối với dự thảo Kế hoạch chuyển đổi cơ cấu cây trồng trên đất trồng lúa của tỉnh Hà Nam giai đoạn 2019-2020”. Chiều ngày 11 tháng 3 vừa qua. BTV Hội Nông dân huyện đã tổ chức Hội nghị lấy ý kiến phản biện xã hội đối với dự thảo "Kế hoạch chuyển đổi cơ cấu cây trồng trên đất trồng lúa của tỉnh Hà Nam giai đoạn 2019-2020”.

Về dự hội nghị có đồng chí Tống Văn Tam – Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Hà Nam, các đồng chí lãnh đạo và chuyên viên Ban tổ chức- kiểm tra HND tỉnh; đồng chí Lê Ngọc Hanh – Chủ tịch HND huyện; các đồng chí lãnh đạo Phòng Nông nghiệp và PTNT huyện, Phòng tài nguyên và môi trường huyện; Các đồng chí UV Ban thường vụ, Ban chấp hành Hội Nông dân huyện; các đồng chí chủ tịch Hội Nông dân các xã, thị trấn; Giám đốc 5 Hợp tác xã.

Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Tống Văn Tam – Phó chủ tịch HND tỉnh đã nhấn mạnh vai trò của tổ chức Hội trong việc thực hiện Quy chế giám sát và phản biện xã hội. Đồng thời yêu cầu các đại biểu nêu cao trách nhiệm của mình có các ý kiến phản biện xã hội mang tính nhân dân và thực tế để đóng góp hoàn thiện kế hoạch chuyển đổi cơ cấu cây trồng trên đất trồng lúa của tỉnh Hà Nam giai đoạn 2019-2020.

Cũng tại hội nghị dưới sự chủ trì của đồng chí Lê Ngọc Hanh, các đại biểu đã tập trung thảo luận đưa ra những ý kiến mang tính thực tế nhất. Trong đó, các ý kiến đều nhất trí cao với chủ trương của tỉnh về chuyển đổi đất trồng lúa sang trồng cây ăn quả, lúa cá. Một số đại biểu cũng đã nêu tính thực tiễn về một số nội dung mà trong kế hoạch cần xem xét, cần làm rõ thêm như: Tên kế hoạch, thời gian thực hiện, diện tích, quy mô chuyển đổi, thủ tục chuyển đổi, cơ quan thực hiện….

Kết thúc hội nghị, Chủ tọa hội nghị đã giao Ban thư ký hội nghị tổng hợp các ý kiến đóng góp của các đại biểu gửi về Hội Nông dân tỉnh để tham gia hội nghị phản biện trong thời gian tới./.

Hội Nông dân huyện Bình Lục

 

 

Video giới thiệu
Website được thiết kế với sự hỗ trợ của VNPT HÀ NAM
 
Hội nông dân tỉnh Hà Nam