Hội nông dân Hà Nam - Hội nông dân Hà Nam
Liên kết website
Thống kê truy cập
Online 2310
All 11035952
Tỷ giá
Thời tiết Hà nam
Tỷ giá
Giá vàng
Mua
Bán
Hỗ trợ trực tuyến
Cập nhật ngày : 3/13/2019 4:02:30 PM

 

 

Mô hình Trình diễn phun thuốc trừ sâu bằng may bay điều khiển từ xa tại chi hội thôn Mỹ Đà và Mỹ Xuyên xã Nhân Mỹ huyện Lý Nhân

         

 Sáng ngày 12/3/2019 Hội nông dân xã Nhân Mỹ phối hợp với Ban quản trị HTX Nhân Mỹ, huyện Lý Nhân và Công ty cổ phần Đại thành Bắc Ninh tổ chức trình diễn mô hình phun thuốc trừ sâu, phân bón lá bằng may bay điều khiển từ xa tại chi hội thôn Mỹ Đà và Mỹ Xuyên trên diện tích 25 ha với giống lúa bắc thơm số 7.

          Buổi trình diễn có lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã, các Hội đoàn thể của xã và 107 cán bộ, hội viên nông dân xã Nhân Mỹ tham gia mô hình về dự.

          Đây là mô hình mới được trình diễn đầu tiên đối với cây lúa trên địa bàn xã được ứng dụng công nghệ cao với máy bay không người lái để phun thuốc trừ sâu, phun phân bón lá … trên cánh đồng đã góp phần vào việc đẩy nhanh tiến độ trong sản xuất nông nghiệp.

          Với mô hình này, đã mở ra tương lai trong thời gian tới cho hội viên, nông dân áp dụng những mô hình đồng giống, đồng cánh, đồng trà để đưa các công nghệ mới vào sản xuất nông nghiệp theo theo hướng hiện đại .

 

 

Phạm Ngọc Toàn – Chủ tịch Hội nông dân xã Nhân Mỹ, Lý Nhân

 

                                                           

 

 

Video giới thiệu
Website được thiết kế với sự hỗ trợ của VNPT HÀ NAM
 
Hội nông dân tỉnh Hà Nam