Cập nhật ngày : 4/1/2019 2:21:33 PM
Ký kết chương trình phối hợp hợp tác tuyên truyền, tạo nguồn lao động xuất khẩu

Ngày 27/3/2019, Hội nông dân tỉnh và Công ty cổ phần Tập đoàn Gia Long GLC Hà Nội tổ chức Ký kết chương trình phối hợp hợp tác tuyên truyền, tư vấn du học và lao động xuất khẩu. Tham dự Lễ ký kết có đồng chí Tạ Văn Đạt – Tỉnh ủy viên – Chủ tịch Hội nông dân tỉnh; đồng chí Tống Văn Tam – Phó Chủ tịch Hội nông dân tỉnh; đồng chí Nguyễn Gia Hải – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Tập đoàn Gia Long GLC cùng các chuyên gia, các đơn vị liên quan.

Theo nội dung ký kết, Hai bên thống nhất trong thời gian tới đẩy mạnh công tác tuyên truyền, tư vấn hỗ trợ cho con em hội viên nông dân đi du học và xuất khẩu lao động tại các nước ( Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc ...).

Tại buổi ký kết lãnh đạo Công ty cổ phần Tập đoàn Gia Long GLC khẳng định, Thỏa thuận hợp tác đưa tới cho nhân lực trẻ Việt Nam cơ hội học tập và làm việc tại nước ngoài đồng thời cam kết sẽ phối hợp với các cấp Hội nông dân trong tỉnh tuyên truyền về các chính sách, pháp luật trong lĩnh vực xuất khẩu lao động và du học nước ngoài, hỗ trợ, tạo điều kiện tốt nhất để các ứng viên đi học tập, làm việc tại nước ngoài đạt kết quả cao.

Trần Thị Thanh Hương

Hội Nông dân tỉnh