Cập nhật ngày : 5/17/2019 3:32:10 PM
Hội Nông dân xã Chính Lý trao tặng bò vàng sinh sản cho hội viên nông dân nghèo

Hội Nông dân xã Chính Lý trao tặng bò vàng sinh sản cho hội viên nông dân nghèo

Được sự nhất trí và chỉ đạo của BTV Hội Nông dân huyện Lý Nhân, Ban Thường vụ Đảng ủy xã Chính Lý, sáng ngày 16/5/2019, Hội Nông dân xã Chính Lý tổ chức trao bò vàng sinh sản cho các gia hội viên nông dân nghèo. Về dự có đồng chí Tạ Văn Đạt – Tỉnh ủy viên – Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh; đồng chí Trần Minh Huệ - Chủ tịch Hội Nông dân huyện Lý Nhân cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo HĐND, UBND xã và đông đảo hội viên nông dân trong toàn xã.

03 hội viên nông dân nghèo của huyện được trao tặng bò là ông Lê Văn Đoàn – chi hội thôn 4; ông Hoàng Văn Xuân – Chi hội thôn 7 và bà Nguyễn Thị Ánh – Chi hội thôn 8, xã Chính Lý trị giá 44,5 triệu đồng do cán bộ hội viên nông dân, các nhà  hảo tâm xã Chính Lý đóng góp sẽ giúp hội viên có thêm việc làm, tăng thu nhập cải thiện đời sống. Như vậy tính đến nay, trên địa bàn xã Chính Lý có 06 hội viên nông dân nghèo được trao tặng bò vàng sinh sản, từ đó đã góp phần thực hiện có hiệu quả chương trình nông dân giúp nhau xóa đói giảm nghèo, vươn lên làm giàu chính đáng./.

Trần Thị Thanh Hương

Hội Nông dân Hà Nam