Hội nông dân Hà Nam - Hội nông dân Hà Nam
Liên kết website
Thống kê truy cập
Online 352
All 11141636
Tỷ giá
Thời tiết Hà nam
Tỷ giá
Giá vàng
Mua
Bán
Hỗ trợ trực tuyến
Cập nhật ngày : 5/23/2019 8:33:54 AM
Hội Nông dân tỉnh Hà Nam phối hợp khai giảng Lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính khóa XI năm 2019

 

Hội Nông dân tỉnh Hà Nam phối hợp khai giảng Lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính khóa XI năm 2019

 

Nhằm nâng cao năng lực, trình độ, góp phần hoàn chỉnh tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp cho đội ngũ công chức, viên chức theo quy định của Nghị định số 101/2017/NĐ-CP ngày 01/9/2017 của Chính phủ. Ngày 18/5/2019, Trường đào tạo bồi dưỡng quản lý Bộ Thông tin truyền thông phối hợp với Viện chính sách, pháp luật và Hội Nông dân tỉnh Hà Nam tổ chức  khai giảng lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính khóa XI năm 2019.

Tham gia lớp học là hơn 40 công chức, viên chức ngạch chuyên viên  chuẩn bị thi lên ngạch chuyên viên chính của các cơ quan, tổ chức trong toàn tỉnh.

Mục tiêu của khóa bồi dưỡng này là trang bị kiến thức, kỹ năng, phương pháp thực hiện nhiệm vụ trong hoạt động công vụ của cán bộ, công chức và hoạt động nghề nghiệp của viên chức; góp phần thay đổi thái độ và hành vi thực thi công vụ, xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức chuyên nghiệp, có phẩm chất đạo đức tốt, có bản lĩnh chính trị và năng lực, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ đề ra; hoàn thiện các quy định về chuẩn ngạch, chuẩn chức danh cho cán bộ, công chức, viên chức, góp phần hoàn thành những mục tiêu của cá nhân và tổ chức về đào tạo, bồi dưỡng theo quy định.

 

Trần Thị Thanh Hương

Hội nông dân tỉnh

 

 

 

Video giới thiệu
Website được thiết kế với sự hỗ trợ của VNPT HÀ NAM
 
Hội nông dân tỉnh Hà Nam