Hội nông dân Hà Nam - Bế giảng lớp đào tạo nghề May công nghiệp cho lao động nông thôn tại phường Quang Trung- Thành phố Phủ Lý
Liên kết website
Thống kê truy cập
Online 190
All 11141443
Tỷ giá
Thời tiết Hà nam
Tỷ giá
Giá vàng
Mua
Bán
Hỗ trợ trực tuyến
Bế giảng lớp đào tạo nghề May công nghiệp cho lao động nông thôn tại phường Quang Trung- Thành phố Phủ Lý
Cập nhật ngày : 12/15/2017 3:22:43 PM

Bế giảng lớp đào tạo nghề May công nghiệp cho lao động nông thôn tại phường Quang Trung- Thành phố Phủ Lý

 

Thực hiện Quyết định số 1956/QĐ-TTG ngày 27/11/2009 của Thủ Tướng Chính phủ về việc phê duyệt “Đề án đào tạo nghề cho lao động nông thôn đến năm 2020”. Sáng ngày 13/12/2017 Hội nông dân phường Quang Trung phối hợp với Trung tâm dạy nghề và hỗ trợ nông dân tỉnh Hà Nam tổ chức Bế giảng lớp đào tạo nghề May công nghiệp cho lao động nông thôn tại phường Quang Trung, thành phố Phủ Lý. Đến dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Ngọc Đại –Giám đốc Trung tâm; đồng chí Trần Thị Hạnh- phó giám đốc Trung tâmdạy nghề và hỗ trợ nông tỉnh; đồng chí Trần Văn Hồng – Phó trưởng phòng Lao động Thương binh và Xã Hội thành phố Phủ Lý; đồng chí Vũ Văn Hệ- Phó bí thư thường trực Đảng ủy phường; Đồng chí Cao Văn Dũng – Phó chủ tịch UBND phường Quang Trung; các đồng chí đại diện các tổ chức chính trị xã hội tại địa phương.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Thị Hạnh – Phó giám đốc Trung tâm dạy nghề và Hỗ trợ nông dân tỉnh đánh giá cao sự nỗ lực phấn đấu của đội ngũ giáo viên và học viên trong công tác giảng dạy và học tập để đạt được kết quả trên. Bên cạnh đó đồng chí cũng cảm ơn sự quan tâm tạo điều kiện của Phòng Lao động Thương binh và Xã hội thành phố Phủ Lý, Lãnh đạo các tổ chức chính trị phường Quang Trung và cơ sở liên kết tại địa phương trong thời gian diễn ra khóa học.

Lớp May công nghiệp diễn ra trong 3 tháng, các học viên đã được các giáo viên của Trung tâm truyền đạt các nội dung kiến thức cơ bản của nghề may công nghiệp.

Sau 3 tháng đào tạo nghề, Trung tâm dạy nghề và hỗ trợ nông dân tỉnhđã tổ chức thi tốt nghiệp cấp chứng chỉ Sơ cấp nghề cho 35 học viên. Kết quả: 100% học viên tốt nghiệp được cấp chứng chỉ. Kết thúc khóa học các học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản, một số kinh nghiệm và kỹ thuật may hoàn thiện sản phẩm. Sau khóa học các học viên được cơ sở may Thành Đô tại địa phương tiếp nhận vào làm việc tại doanh nghiệp nâng cao thu nhập, ổn định cuộc sống.

Hội Nông dân phường Quang Trung

 

 

Website được thiết kế với sự hỗ trợ của VNPT HÀ NAM
 
Hội nông dân tỉnh Hà Nam