Hội nông dân Hà Nam - Khai giảng lớp đào tạo nghề thêu ren cho lao động nông thôn
Liên kết website
Thống kê truy cập
Online 2292
All 11035934
Tỷ giá
Thời tiết Hà nam
Tỷ giá
Giá vàng
Mua
Bán
Hỗ trợ trực tuyến
Khai giảng lớp đào tạo nghề thêu ren cho lao động nông thôn
Cập nhật ngày : 8/27/2018 9:55:43 AM
Khai giảng lớp đào tạo nghề thêu ren cho lao động nông thôn

 

Khai giảng lớp đào tạo nghề thêu ren cho lao động nông thôn

Ngày 22/8/2018, Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp- Giáo dục thường xuyên huyện phối hợp với  Hội Nông dân huyện, UBND xã Tượng Lĩnh tổ chức khai giảng lớp học nghề thêu ren cho 25 hội viên, nông dân trên địa bàn xã.

          Dự khai giảng lớp học có các đồng chí lãnh đạo Hội Nông dân huyện, lãnh đạo Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Kim Bảng, Lãnh đạo UBND xã Tượng Lĩnh, Hội Nông dân xã cùng cán bộ giáo viên của Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Kim Bảng và 25 học viên lớp học.

  Ông Nguyễn Văn Cường – Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện đã phát biểu khai giảng lớp học và nhấn mạnh: Công tác đào tạo nghề cho lao động nông thôn là chủ trương đúng đắn của Đảng, Nhà nước nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả nguồn nhân lực để thực hiện công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp, nông thôn, trong đó có đào tạo nghề may công nghiệp.

          Học viên Nguyễn Thị Hiền đại diện cho 25 học viên lên phát biểu cảm tưởng và hứa hẹn sẽ quyết tâm học tập tốt, thực hiện tốt mọi nội quy, quy chế của lớp học, nỗ lực phấn đấu rèn luyện để hoàn thành khóa học với kết quả tốt nhất, đồng thời cũng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện, Hội Nông Dân các cấp và lãnh đạo chính quyền địa phương, đã quan tâm tạo điều kiện mở lớp dạy nghề cho lao động còn thiếu việc làm được tham gia.

          Đồng chí  Nguyễn Văn Tiến – Phó Chủ tịch UBND xã đã phát biểu động viên, giao nhiệm vụ cho ban quản lý lớp học duy trì, thực hiện tốt nội quy, quy chế của lớp học. Đồng thời các học viên cũng phải không ngừng học hỏi, phát huy tinh thần sáng tạo trong học tập, kết thúc khóa học phải đạt được tay nghề cao. Đáp ứng với yêu cầu, kỹ thuật của công việc.

          Buổi khai giảng đã diễn ra trong không khí trang trọng, vui tươi, phấn khởi, hứa hẹn một khóa học sẽ gặt hái được nhiều thành công.

 

 

Hội Nông dân huyện Kim Bảng

 

 

 

 

Website được thiết kế với sự hỗ trợ của VNPT HÀ NAM
 
Hội nông dân tỉnh Hà Nam