Hội nông dân Hà Nam - Hội nông dân Bình Lục tổ chức Giải bóng chuyền hơi Nông dân
Hội nông dân Bình Lục tổ chức Giải bóng chuyền hơi Nông dân
Cập nhật ngày : 12/24/2018 2:14:18 PM

Hội nông dân Bình Lục tổ chức Giải bóng chuyền hơi Nông dân

Nhằm thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Nông dân Việt Nam lần thứ VII, nhiệm kỳ 2018 - 2023; Kỷ niệm 74 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2018), Chào mừng Năm mới 2019. Ngày 22 tháng 12 vừa qua, Hội Nông dân huyện Bình Lục đã tổ chức "Giải bóng chuyền hơi Nông dân huyện Bình Lục năm 2018" với 12 đội bóng đến từ các xã, thị trấn tham dự.

Về chúc mừng và cổ vũ Giải bóng chuyền có các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo các Ban ngành, đoàn thể trong huyện và đông đảo quần chúng nhân dân.

Sau 1 ngày thi đấu đầy căng thẳng, Hội Nông dân xã Đồng Du đã giành giải nhất, Giải nhì thuộc về Hội Nông dân xã Bối Cầu, Giải Ba thuộc về đội Trung Lương và Thị trấn Bình Mỹ.

Giải bóng chuyền hơi phối hợp Nam và nữ năm nay không chỉ tạo không khí vui tươi phấn khởi và còn là dịp để động viên phong trào tập luyện môn bóng chuyền hơi trong hội viên hội nông dân trên địa bàn huyện. Quan trọng nhất đã tuyên truyền sâu rộng tới các cấp hội về Thành công đại hội đại biểu toàn quốc Hội nông dân Việt Nam lần thứ VII, nhiệm kỳ 2018-2023.

Hội Nông dân huyện Bình Lục