Hội nông dân Hà Nam - Hội Nông dân thị trấn Đồng Văn mở lớp đào tạo nghề cho hội viên
Liên kết website
Thống kê truy cập
Online 801
All 11044928
Tỷ giá
Thời tiết Hà nam
Tỷ giá
Giá vàng
Mua
Bán
Hỗ trợ trực tuyến
Hội Nông dân thị trấn Đồng Văn mở lớp đào tạo nghề cho hội viên
Cập nhật ngày : 2/22/2019 3:06:53 PM

 

Hội Nông dân thị trấn Đồng Văn mở lớp đào tạo nghề cho hội viên

Ngày 18/02/2019, Hội Nông dân thị trấn Đồng Văn phối hợp với công ty TNHH Hafprodex, Hội LHPN thị trấn tổ chức chương trình giới thiệu việc làm và đào tạo nghề đan sợi nhựa cho hội viên.

Dự khai mạc có bà Đỗ Thị Bích - Tổng giám đốc công ty TNHH Hafprodex, ông Henrick - Giám đốc công ty khách hàng bên Đức, các đồng chí đại diện cho BTV Hội Nông dân huyện, BTV Hội LHPN huyện, Thường trực Đảng ủy, UBND, các ban ngành đoàn thể thị trấn và 35 hội viên nông dân, hội viên Hội phụ nữ.

Với hình thức đào tạo cầm tay chỉ việc, hội viên tham gia lớp học sẽ được cán bộ kỹ thuật của công ty trực tiếp hướng dẫn thực hiện đan các chi tiết của sản phẩm, lao động chưa biết nghề chỉ cần đào tạo 5-10 ngày là có thể đan được.

Nghề đan sợi nhựa không chỉ hợp với lao động nữ mà cả lao động nam, bởi công việc nhẹ nhàng, môi trường làm việc sạch sẽ, giờ giấc làm việc không khắt khe, người mới vào nghề  có thể có thu nhập được khoảng 3 triệu đồng/tháng. Với đặc thù là địa bàn trọng điểm phát triển kinh tế, công nghiệp của tỉnh, đất nông nghiệp còn ít, lực lượng lao động trên 45 tuổi đông, không có công việc ổn định thì việc tổ chức dạy nghề đan sợi nhựa đã đáp ứng được nhu cầu, nguyện vọng của hội viên trong việc có thêm nghề mới, nâng cao thu nhập./.

Hội nông dân thị trấn Đồng Văn

 

 

Website được thiết kế với sự hỗ trợ của VNPT HÀ NAM
 
Hội nông dân tỉnh Hà Nam