Hội nông dân Hà Nam - Đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền xã với cán bộ, hội viên nông dân năm 2019.
Cập nhật ngày : 5/7/2019 3:01:08 PM

Ngày 4/5/2019, xã Thanh Sơn (Kim Bảng) tổ chức đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền xã với cán bộ, hội viên nông dân năm 2019.

Dự hội nghị đối thoại có: Đ/C Tống Văn Tam – Phó chủ tịch Hội nông dân tỉnh Hà Nam; Đ/C Nguyễn Mạnh Tuấn- Phó BTTTHU; Đ/C Phạm Thị Huệ - Chủ tịch Hội nông dân huyện.

Với  tinh thần dân chủ, thẳng thắn, mạnh dạn, cán bộ, hội viên nông dân trên địa bàn đã đặt những câu hỏi, đề xuất, kiến nghị tập trung vào các vấn đề liên quan đến việc tổ chức triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đảng các cấp; Công tác quản lý Nhà nước trên các lĩnh vực ở địa phương; Việc thực hiện cải cách hành chính, thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở; Công tác tiếp dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo của công dân…Các câu hỏi của cán bộ, hội viên nông dân  đã được lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã  trao đổi thẳng thắn, cởi mở, giải đáp từng nhóm vấn đề cũng như cách tháo gỡ những vướng mắc, kiến nghị của cán bộ, hội viên nông dân.

Thông qua việc thực hiện tổ chức đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền xã với cán bộ hội viên nông dân là dịp để cấp ủy, chính quyền lắng nghe tâm tư, nguyện vọng và ý kiến đóng góp, phản ánh của cán bộ, hội viên nông dân đối với những vấn đề bức xúc mà nông dân đang quan tâm. Từ đó có những chủ trương, biện pháp lãnh đạo, chỉ đạo hiệu quả các nhiệm vụ chính trị nói chung, công tác hội và phong trào nông dân nói riêng trong thời gian tới.

Hội Nông dân huyện Kim Bảng