Hội nông dân Hà Nam - Hội Nông dân Kim Bình, Tiên Tân, Đinh Xá thành phố Phủ Lý phối hợp khai giảng 3 lớp chăn nuôi
Liên kết website
Thống kê truy cập
Online 353
All 11141637
Tỷ giá
Thời tiết Hà nam
Tỷ giá
Giá vàng
Mua
Bán
Hỗ trợ trực tuyến
Hội Nông dân Kim Bình, Tiên Tân, Đinh Xá thành phố Phủ Lý phối hợp khai giảng 3 lớp chăn nuôi
Cập nhật ngày : 5/27/2019 3:01:21 PM

 

Hội Nông dân Kim Bình, Tiên Tân, Đinh Xá thành phố Phủ Lý phối hợp khai giảng 3 lớp chăn nuôi

 

Thực hiện Chương trình công tác Hội năm 2019. Được sự quan tâm của UBND thành phố, Phòng Lao động TBXH Phủ Lý, HND TP Phủ Lý, được sự nhất trí của Đảng ủy Xã Kim Bình, Đinh Xá, và xã Tiên Tân. Trong tháng 5 năm 2019,  Hội Nông dân Xã Kim Bình, xã Đinh xá và xã Tiên Tân phối hợp với Trường Đào tạo Doanh nhân Việt Nam tổ chức khai giảng 03 lớp học ngành chăn nuôi tại nhà văn hóa Thôn

          Tới dự lễ khai giảng có Đ/c Trần Thị Tám – Chủ tịch HND, đ/c Trần Văn Hồng – Phó trưởng phòng LĐ TBXH thành phố. Đ/c Lê Minh Hiền - Hiệu trưởng trường Đào tạo Doanh nhân Việt Nam cùng với Cùng các thầy, cô giáo của Trường ; các đ/c đại diện thường trực Đảng ủy, UBND, UBMT TQ các chi hội trưởng và 105 hội viên nông dân tham gia khoá học tại 3 đơn vị.

          Thời gian học 03 tháng từ 10/5/2019 – 10/8/2019. Sau khi kết thúc khóa học các học viên được trang bị những kiến thức cơ bản trong chăn nuôi, phòng trừ dịch bệnh cho gia súc gia cầm. kết thúc khóa học được cấp chứng chỉ nghề chăn nuôi, đồng thời được giới thiệu việc làm tại các cơ sở chăn nuôi lớn trên địa bàn thành phố. Khóa học không chỉ đào tạo nguồn lao động mà còn góp phần nâng cao thu nhập, tạo việc làm cho người dân tại địa phương.

     

HỘI NÔNG DÂN

THÀNH PHỐ PHỦ LÝ

 

 

Website được thiết kế với sự hỗ trợ của VNPT HÀ NAM
 
Hội nông dân tỉnh Hà Nam