Hội nông dân Hà Nam - Kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Hội nông dân Việt Nam (14/10/1930 – 14/10/2013)
Kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Hội nông dân Việt Nam (14/10/1930 – 14/10/2013)
Cập nhật ngày : 9/26/2013 8:38:19 AM

Kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Hội nông dân Việt Nam

(14/10/1930 – 14/10/2013)

Chào mừng kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Hội (14/10/1930 – 14/10/2013). Ban Thường vụ Hội nông dân xã Nhân Đạo xây dựng kế  tổ chức hoạch hoạt các động để kỷ niệm ngày thành lập của Hội. Xác định đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong các cấp hội và hội viên nông dân, nhằm nâng cao nhận thức về lịch sử vẻ vang 83 năm Xây dựng và trưởng thành của giai cấp, Hội nông dân Việt Nam nối chung và Hội nông dân tỉnh Hà Nam nói riêng.

Các hoạt được tổ chức như: Đón tết trung thu cho các cháu thiếu niên và nhi đồng, Hội đã chỉ đạo các đồng chí là chi hội trưởng phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức cắm trại thu cho các cháu bằng nguồn kinh phí quyên góp lo khung trại, bánh kẹo...để các cháu tham gia cắm trại đón tết năm 2013 được đầy đủ về cả vật chất lẫn tinh thần; ngoài ra còn tổ chức các hoạt động thể dục thể thao như bóng truyền hơi ở 8 chi hội, văn hoá văn nghệ… đồng thời phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu công tác Hội năm 2013, thiết thực chào mừng 83 năm, ngày thành lập Hội; các chi hội làm tốt công tác tuyên truyền, vận động Hội viên, nông dân chăm sóc lúa mùa và tập trung phòng trừ sâu, bệnh hại lúa và hoa màu, trồng cây vụ đông đảm bảo theo kế hoạch.

Nêu gương tiêu biểu, làm tốt công tác Hội và phong trào nông dân của các thế hệ cán bộ đi trước, làm gương sáng cho lớp cán bộ sau, phấn đấu noi theo phát triển tổ chức Hội ngày càng vững mạnh làm nòng cốt trong  phong trào nông dân phát triển kinh tế xã hội ở nông thôn, xây dựng Nông thôn mới.

Hội nông dân xã Nhân Đạo đã phát huy được truyền thống của Hội, hoạt động tốt, góp phần tích cực vào sự phát triển chung của địa phương và để thực sự là trung tâm nòng cốt các phong trào nông dân của xã.

PHẠM MẠNH PHONG

CHỦ TỊCH HỘI NÔNG DÂN XÃ NHÂN ĐẠO – LÝ NHÂN