Hội nông dân Hà Nam - “ Hội viên nông dân tích cực rèn luyện, phấn đấu tham gia vào tổ chức Đảng, góp phần “ đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách HCM” năm 2019 của Đảng ủy xã Tiên Tân.
Cập nhật ngày : 5/7/2019 3:02:30 PM

“ Hội viên nông dân tích cực rèn luyện, phấn đấu tham gia vào tổ chức Đảng, góp phần “ đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách HCM” năm 2019 của Đảng ủy  xã Tiên Tân.

Thực hiện sự chi đạo của Đảng ủy xã Tiên Tân, BTV HND Thành phố Phủ Lý về việc tổ chức học tập chuyên đề “ xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Để học tập và làm theo Bác, trước hết mỗi hội viên, cán bộ trong BCH hội phải thật sự gương mẫu tham gia tích cực các phong trào của Hội cũng như của địa phương. Nhận thấy tầm quan trọng khi được đứng trong hàng ngũ của đảng “ là một đảng viên”. BTV hội tổ chức tuyên truyền, phổ biến nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ hội viên, nông dân trong việc tham gia góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch, vững mạnh. Giới thiệu 03 hội viên ưu tú ( Phạm Thị Chuyên; Lê Thị Thanh Thủy; Phạm Văn Thanh) là Ủy viên BCH hội nông dân xã; chi hội trưởng hội nông dân thôn Kiều Đan Thượng và Thôn Đại Cầu tham gia kết nạp đảng. Đến nay BCH hội nông dân xã có 9/11 đồng chí là đảng viên ưu tú, hàng năm được chi bộ, đảng bộ tặng giấy khen đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong nhiều năm qua.

Từ kết quả trên, HND xã tiếp tục tuyên truyền cán bộ Hội rèn luyện, giữ vững phẩm chất đạo đức, tham gia các hoạt động của thôn, xóm đã góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của địa phương, hoàn thành kế hoạch công tác hội, phong chào nông dân xã đã đề ra.

Bùi Thị Định

Chủ tịch HND xã Tiên Tân