Cập nhật ngày : 4/19/2019 2:32:10 PM

Ra mắt HTX nông sản an toàn Thanh Sơn

Ngày 12/4/2019, UBND xã Thanh Sơn phối hợp với Hội nông dân huyện Kim Bảng ra mắt HTX nông sản an toàn.

Dự lễ ra mắt có các  Đ/C Đỗ Xuân Trường - Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh Hà  Nam,  Đ/C Tống Văn Tam – Phó CT Hội nông dân tỉnh, Đ/C Đinh Thạch Cương – TVHU- Trưởng ban tuyên giáo- Giám đốc Trung tâm BDCT huyện. Đ/C Phạm Thị Huệ - HUV – Chủ tịch Hội nông dân huyện.

HTX nông sản an toàn Thanh Sơn ra mắt nhằm giải quyết việc làm cho các thành viên, sản xuất sản phẩm rau,củ, quả an toàn và các dịch vụ tốt nhất cung cấp cho thị  trường trong và ngoài tỉnh. Góp phần nâng giá trị bền vững cho sản xuất nông nghiệp, tạo động lực thúc đẩy phát triển  kinh tế của địa phương, nâng cao giá trị cho người sản xuất và quyền lợi người tiêu dùng. HTX có 15 thành viên tham gia, số vốn điều lệ 3 tỷ đồng, ngành nghề chính là sản xuất kinh doanh các loại giống rau củ quả, các loại rau,củ, quả thương phẩm an toàn, nuôi cá nước ngọt, kinh doanh phân bón thuốc trừ sâu, thuốc sử dụng trong nông nghiệp. Trụ sở chính tại thôn Thanh Nộn 1- xã Thanh Sơn – Huyện Kim Bảng./.

Hội nông dân huyện Kim Bảng