Hội nông dân Hà Nam - Hội nông dân Hà Nam
Liên kết website
Thống kê truy cập
Online 369
All 11141662
Tỷ giá
Thời tiết Hà nam
Tỷ giá
Giá vàng
Mua
Bán
Hỗ trợ trực tuyến
Cập nhật ngày : 4/19/2019 2:47:57 PM

 

Nông dân Bình Mỹ, Bình Lục hưởng ứng "Ngày thứ 7 với dân"

 

          Được Huyện Ủy Bình Lục phát động thực hiện mô hình điểm cấp huyện năm 2019 về "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh", với mô hình "ngày thứ 7 với dân" đã và đang thu hút đông đảo cán bộ, công chức, viên chức. Đặc biệt là sự hưởng ứng của đông đảo cán bộ, hội viên nông dân thị trấn Bình Mỹ.

          Để thực hiện tốt mô hình, ngay từ đầu năm Hội Nông dân thị trấn Bình Mỹ đã ký cam kết phối hợp thực hiện, đồng thời phân công nhiệm vụ cho từng ủy viên BTV, BCH hội. Tập trung tuyên truyền, phổ biến nội dung mô hình đến từng chi hội, từng hội viên, nông dân và nhân dân thông qua các phương tiện đại chúng và các buổi sinh hoạt chi hội. Vận động cán bộ, hội viên nông dân phát huy vai trò chủ thể trong thực hiện. Đến nay, Hội Nông dân đã trực tiếp và phối hợp triển khai các nội dung: Công tác vệ sinh môi trường, trồng hoa, cây cảnh tạo cảnh quan sáng, xanh, sạch, đẹp; tổ chức thu gom và xử lý rác thải đặc biệt là rác thải thuốc Bảo vệ thực vật; lắp đặt hệ thống đèn điện chiếu sáng các tuyến đường khu dân cư; khai thông mương máng để dẫn nước về đồng ruộng; huy động các nguồn lực xây dựng mái ấm tình thương cho người có công cách mạng, hộ nghèo, khó khăn ....

          Qua việc thực hiện mô hình, mối quan hệ giữa tổ chức đảng, đảng viên với quần chúng nhân dân thêm gắn bó khăng khít; cán bộ có điều kiện thuận lợi nắm bắt sâu sắc hơn những tâm tư, nguyện vọng, phản ánh của hội viên nông dân, nhân dân để kịp thời giải quyết hoặc đề xuất lên Cấp ủy cấp trên chỉ đạo giải quyết kịp thời. Chính vì vậy, hội viên nông dân và nhân dân trong toàn thị trấn càng thêm tin tưởng vào sực lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy - UBND thị trấn; tin tưởng vào năng lực và phẩm chất đạo đức của các đồng chí cán bộ, đảng viên, công chức.

Nguyễn Hữu Phong - Chủ tịch Hội Nông dân thị trấn Bình Mỹ
 

Video giới thiệu
Website được thiết kế với sự hỗ trợ của VNPT HÀ NAM
 
Hội nông dân tỉnh Hà Nam