Hội nông dân Hà Nam - Hội nông dân Hà Nam
Liên kết website
Thống kê truy cập
Online 174
All 11141427
Tỷ giá
Thời tiết Hà nam
Tỷ giá
Giá vàng
Mua
Bán
Hỗ trợ trực tuyến
Cập nhật ngày : 4/19/2019 2:49:46 PM

 

Ra mắt mô hình nhóm hộ phát triển nghề làm bánh đa nem chi hội Sàng

xã Đạo Lý, huyện Lý Nhân

Thực hiện Kế hoạch số 02/KH - HND ngày 28/1/2019 của Ban Thường vụ Hội nông dân xã Đạo Lý, 08/4 vừa qua Chi hội nông dân thôn Sàng ra mắt mô hình nhóm hộ phát triển nghề làm bánh đa nem để cùng nhau phát triển kinh tế.

Về dự có đồng chí Phạm Thị Thủy - Chủ tịch Hội nông dân xã; các đồng chí Ban thường vụ HND xã và 08 hộ gia đình hội viên thôn Sàng xã Đạo Lý cùng mục đích sản xuất bánh đa nem về dự.

Hội nghị đã thông qua Kế hoạch của chi hội, quyết định thành lập, danh sách các thành viên, Quy chế hoạt động của nhóm hộ để cho các thành viên trong tổ hiểu rõ được về quyền lợi và lợi ích, trách nhiệm của các thành viên.

 Nhóm hộ phát triển nghề làm bánh đa nem chi hội Sàng xã Đạo Lý gồm 8 thành viên do ông Vũ Đức Phi làm trưởng nhóm, các hộ có cùng sản xuất tham gia mô hình, cùng nhau phát triển kinh tế. Các hộ đã hiểu dõ mục đích ý nghĩa của mô hình để cùng nhau phát triển, tiếp thu các tiến bộ khoa học kỹ thuật, nắm bắt thị trường, tạo được công ăn việc làm cho lao động tại địa phương.

Tại hội nghị nhóm hộ đã sôi nổi thảo luận và thống nhất các thành viên tham, quyết tâm cùng nhau tham gia lao động sản xuất để mô hình đem lại hiệu quả thiết thực. góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của đại phương

                        Phạm Thị Thủy – chủ tịch hội nông dân xã Đạo Lý

 

 

Video giới thiệu
Website được thiết kế với sự hỗ trợ của VNPT HÀ NAM
 
Hội nông dân tỉnh Hà Nam