Hội nông dân Hà Nam - Hội Nông dân xã Công Lý, huyện Lý Nhân chỉ đạo chi hội xóm 4 tổ chức trồng hoa ven đường trong xây dựng Nông thôn mới.
Cập nhật ngày : 5/14/2018 9:00:06 AM

Thực hiện sự chỉ đạo của Hội Nông dân huyện Lý Nhân giao cho Hội Nông dân xã Công lý xây dựng kế hoạch trồng con đường hoa ven đường trong xây dựng Nông thôn mới. Ngày 05/5/2018 Hội Nông dân xã tổ chức họp bàn và chỉ đạo chi hội xóm 4 làm điểm trồng hoa với chiều dài đoạn đường 1km và có hơn 200 hội viên nông dân, nhân dân tham gia.

Hội Nông dân xã đã cùng chi hội thống nhất trồng 2 loại hoa mười giờ và hoa chiều tím có màu sắc đẹp để tạo lên cảnh quan tuyến đường chi hội xanh, sạch, đẹp và được hội viên đồng tình hưởng ứng.

Tuyến đường làm điểm này, góp phần hình thành những tuyến đường văn minh của xã. Thời gian tới Hội Nông dân xã tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền và chỉ đạo các chi hội khác tiếp tục trồng hoa ven đường hoa góp phần tạo ra cảnh quan môi trường sáng, xanh, sạch, đẹp trong xây dựng Nông thôn mới.

.

Đỗ Văn Thuần – Chủ tịch Hội nông dân xã Công lý