Họp bàn chuẩn bị Hội thi Chuyên môn – Nghiệp vụ các trường chuyên nghiệp vùng Trung Bắc lần thứ XI
CTTĐT – Sáng ngày 19/10, Ban tổ chức Hội thi Chuyên môn – Nghiệp vụ các trường Đại học, cao đẳng vùng Trung Bắc lần thứ XI, năm 2016 tại tỉnh Lào Cai đã tổ chức họp đánh giá công tác chuẩn bị tổ chức Hội thi.

Đồng chí Đặng Xuân Thanh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban tổ chức Hội thi chủ trì cuộc họp. Tham dự cuộc họp còn có lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh là thành viên Ban tổ chức; lãnh đạo Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 – Trưởng vùng Trung Bắc và Trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai.

 
Đồng chí Đặng Xuân Thanh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp.

Hội thi Chuyên môn – Nghiệp vụ các trường chuyên nghiệp vùng Trung Bắc lần thứ XI sẽ diển ra trong 4 ngày, từ ngày 04-07/11/2016 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai. Trong 4 ngày này sẽ diễn ra các hoạt động: Hội thảo khoa học; thi Olympic các môn: Tin học, Toán, Tiếng Anh; thi giảng; thi sân khấu hóa Nghiệp vụ sư pham; thi Văn nghệ và thi các nội dung thể dục, thể thao… giữa các Trường Đại học: Sư Phạm Hà Nội 2, Hùng Vương, Tân Trào cùng các trường Cao đẳng: Vĩnh Phúc, Sư phạm Lào Cai, Hà Giang, Yên Bái. Các đối tượng tham gia hội thi là học sinh, sinh viên đào tạo chính quy, tập trung; cán bộ, viên chức đang công tác tại các trường và mỗi trường sẽ thành lập một đoàn gồm: Trưởng đoàn, Phó trưởng đoàn, Huấn luyện viên, Giám khảo, Trọng tài và học sinh – sinh viên.

Báo cáo tại cuộc họp, cho đến thời điểm này Trường Cao đẳng sư phạm Lào Cai đã chuẩn bị đầy đủ địa điểm, các điều kiện để tổ chức các nội dung thi như: Phòng họp, hội trường, phòng tổ chức hội thảo, phòng tổ chức thi Olympic, văn nghệ và tu sửa sân bãi chuẩn bị cho các nội dung thi đấu TDTT. Đồng thời lập danh sách khách mời tham dự Lễ khai mạc, bế mạc, Hội thảo khoa học… Xây dựng xong kế hoạc trang trí, khánh tiết và tuyên truyền cho hội thi. Đồng thời, Trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai đã chủ động phối hợp với Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 và các sở, ban, ngành của tỉnh thống nhất các nội dung liên quan đến công tác tổ chức, điều lệ, công tác phối hợp và chuẩn bị các điều kiện cần thiết để tổ chức hội thi. Cùng với đó kiến nghị Sở Giáo dục và Đào tạo, thành phố Lào Cai bố trí hơn 1.000 học sinh, sinh viên của các trường trên địa bàn thành phố tham dự Lễ khai mạc và cổ vũ hội thi…

 
PGS. TS. Nguyễn Quang Huy – Phó hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm
Hà Nội 2 – Trường vùng Trung Bắc tham gia ý kiến tại cuộc họp.

Tại cuộc họp thành viên Ban tổ chức cơ bản đồng ý với dự thảo nội dung chương trình và phân công nhiệm vụ của các thành viên trong Ban tổ chức và giành thời gian thảo luận thêm về một số nội dung cần hoàn thiện, cụ thể: Kết cấu nội dung chương trình tại buổi Lễ khai mạc phù hợp với điều kiện thực thế; cách tổ chức buổi lễ bế mạc sao cho ngắn gọn; vấn đề khách mời; xây dựng kịch bản chi tiết.

Kết luận tại cuộc họp, Đồng chí Đặng Xuân Thanh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban tổ chức biểu dương tinh thần phối hợp của các cơ quan, đơn vị trong công tác chuẩn bị tổ chức. Đồng thời yêu cầu Trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai chủ động phối hợp với Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh chuẩn bị tốt cho lễ dâng hương một cách chu đáo và trang nghiêm; đối với Hội thi tổ chức trên tinh thần tiết kiệm, quy mô và chất lượng; phải trú trọng đến đội ngũ trọng tài, điều phối Hội thi một cách công tâm, minh bạch và khách quan để đây thực sự là sân chơi bổ ích cho các trường chuyên nghiệp khu vực Trung Bắc; phối hợp với các quan đơn bị, chuẩn bị các điều kiện, giải pháp ứng phó các sự cố trong quá trình diễn ra hội thi. Đồng thời, Phó Chủ tịch yêu cầu các thành viên trong Ban tổ chức bám sát vào kế hoạch, phân công nhiệm vụ thực hiện để Hội thi diễn ra thành công tốt đẹp./.

A.Lìn





Thống kê truy cập
  • Đang online: 8
  • Hôm nay: 83
  • Trong tuần: 901
  • Tất cả: 18,756,959
Đăng nhập