Hội Nông dân thị trấn Vĩnh Trụ quan tâm thực hiện tốt công tác an sinh xã hội

Hội Nông dân thị trấn Vĩnh Trụ quan tâm thực hiện tốt công tác

an sinh xã hội

Công tác đảm bảo an sinh xã hội, chăm lo cho hội viên nông dân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn luôn được Hội Nông dân thị trấn Vĩnh Trụ, huyện Lý Nhân quan tâm thực hiện. Bằng nhiều cách làm thiết thực, Thường trực Hội Nông dân thị trấn Vĩnh Trụ đã phát huy sức mạnh của các cấp Hội, huy động mọi nguồn lực thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, kịp thời chia sẻ, động viên hội viên của mình.

Năm 2023 là năm diễn ra Đại hội Hội nông dân các cấp nhiệm kỳ 2023 -2028. Để lập thành tích chào mừng sự kiện này, Hội Nông dân  thị trấn Vĩnh Trụ đã phát động các công trình, phần việc thiết thực và cụ thể, chung tay xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh. Đặc biệt là công tác an sinh xã hội, thường trực Hội Nông dân thị trấn cũng như ban chấp hành các chi Hội nông dân đã kết nối, phối hợp với các tổ chức, cá nhân để thăm hỏi, tặng quà cho hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn.

Trong năm 2023, Hội Nông dân thị trấn và các chi Hội đã trao tặng 45 suất quà với tổng kinh phí  trên 15 triệu đồng. Đây thực sự là nguồn động viên về cả tinh thần và vật chất của các cấp Hội đối với hội viên của mình, qua đó tạo được sự đồng tình, ủng hộ tham gia của hội viên trong hoạt động công tác Hội và phong trào nông dân. Phát huy những kết quả đó, nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, HND thị trấn Vĩnh Trụ đã trực tiếp thăm hỏi, chúc tết, tặng 03 suất quà (400.000đồng/suất) cho gia đình hội viên và con hội viên có hoàn cảnh khó khăn.

anh tin bai

(Đ/c Trần Xuân Kỷ - Chủ tịch HND thị trấn Vĩnh Trụ thăm, tặng quà cho gia đình hội viên có HCKK dịp Tết Giáp Thìn 2024)

Với những hoạt động thiết thực, chăm lo đời sống cho hội viên nông dân nghèo, hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn của Hội Nông dân thị trấn Vĩnh Trụ đã tạo sự lan tỏa sâu rộng và phát huy tinh thần tương thân tương ái trong cộng đồng. Qua đó, góp phần cùng các cấp, các ngành thực hiện chính sách an sinh xã hội, quan tâm hỗ trợ, giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống./.

 

Hội Nông dân Thị trấn Vĩnh Trụ

 

Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
Đăng nhập