Hội viên nông dân ưu tú của Chi hội Nông dân thôn Duyên Hà, xã Phú Phúc (Lý Nhân) vinh dự, tự hào đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam

Chiều ngày 03/7/2023, Chi bộ thôn Duyên Hà - Đảng bộ xã Phú Phúc (Lý Nhân) tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho hội viên ưu tú thuộc chi hội nông dân thôn Duyên Hà.

anh tin bai

Đồng chí Lê Phú Hoàn – Uỷ viên Ban Chấp hành chi hội nông dân thôn Duyên Hà – Hội Nông dân xã Phú Phúc, là một cán bộ trẻ năng động, nhiệt tình trách nhiệm cao trong quá trình công tác, đặc biệt các phong trào của chi hội như: tuyên truyền nhân dân vào tổ chức Hội; các cuộc vận động hội viên nông dân, nhân dân tham gia xây dựng nông thôn mới; tuyên truyền nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau và giảm nghèo bền vững; ngày vì người nghèo; tham gia tích cực các hoạt động của địa phương… được chi bộ Đảng thôn Duyên Hà và Đảng bộ xã Phú Phúc ghi nhận, đánh giá rất cao, đồng chí đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

anh tin bai

Hội Nông dân xã Phú Phúc tự hào khi có thêm cán bộ, hội viên nông dân ưu tú được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đây cũng là cán bộ chi hội tiêu biểu để nhiều hội viên khác học tập và noi theo.

Thời gian tới Hội Nông dân xã tiếp tục phát hiện những hội viên có tinh thần trách nhiệm với tổ chức Hội để giới thiệu vào tổ chức Đảng với mong muốn xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh.

Nguyễn Đình Du - Chủ tịch Hội Nông dân xã Phú Phúc

Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
Đăng nhập