Các chi hội nông dân thị trấn Vĩnh Trụ (Lý Nhân) tổng kết công tác Hội và phong trào nông dân năm 2023, triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2024

Các chi hội nông dân thị trấn Vĩnh Trụ (Lý Nhân) tổng kết công tác Hội và phong trào nông dân năm 2023, triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2024

         

          Thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2023, dưới sự chỉ đạo của Ban thường vụ Hội Nông dân thị trấn Vĩnh Trụ, đến nay, 09/09 chi Hội trên địa bàn thị trấn Vĩnh Trụ đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào nông dân năm 2023, triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2024 nhằm đánh giá kết quả đã đạt được, chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới.

Tham dự sinh hoạt tại các Chi Hội có các đồng chí trong Ban thường vụ Hội Nông dân thị trấn. Tại hội nghị các Chi Hội đã thông qua báo cáo tổng kết công tác Hội và phong trào nông dân năm 2023, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024.

 

Năm 2023, là năm bản lề của nhiệm kỳ Đại hội hội nông dân các cấp nhiệm kỳ 2023 - 2028, các Chi Hội trên địa bàn thị trấn Vĩnh Trụ đã thực hiện tốt công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng, trong đó tập trung tuyên truyền, vận động hội viên thực hiện nhiệm vụ công tác Hội và phong trào nông dân. Phát động các phong trào thi đua, xây dựng các công trình, phần việc để huy động hội viên nhằm chào mừng Đại hội hội nông dân các cấp nhiệm kỳ 2023 - 2028. Đổi mới, nâng cao chất lượng phong trào nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi, tham gia các lớp bồi dưỡng lý luận chính trị, tập huấn nghiệp vụ công tác Hội. Các chi Hội cũng đã phối hợp tốt với Hội Nông dân thị trấn hỗ trợ nông dân về kiến thức, khoa học kỹ thuật, vay vốn, vật tư phát triển sản xuất. Quản lý tốt nguồn vốn ủy thác ngân hàng CSXH, Quỹ hỗ trợ nông dân, vận động hội viên làm tốt phong trào xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh và tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch vững mạnh, phát huy sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân trong phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng - an ninh. Cũng trong khuôn khổ các buổi sinh hoạt chi Hội đã có trên 500 lượt hội viên được nghe quán triệt Nghị quyết Đại hội hội nông dân các cấp nhiệm kỳ 2023 - 2028.

 

anh tin bai

(Hội viên phát biểu ý kiến đóng góp về thực hiện nhiệm vụ công tác Hội tại buổi tổng kết chi hội nông dân TDP Vĩnh Tiến)

 

Tại các buổi sinh hoạt chi Hội, các đại biểu về dự hội nghị đều nhất trí cao với những kết quả đã đạt được và phương hướng nhiệm vụ đã nêu trong báo cáo. các đại biểu đã thảo luận, tham gia đóng góp ý kiến, nêu các giải pháp nhằm khắc phục những khuyết điểm, hạn chế trong quá trình tổ chức thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ; một số ý kiến tập trung vào công tác phát triển hội viên, phát triển kinh tế xã hội cho hội viên…

Trong thời gian tới, Hội Nông dân thị trấn Vĩnh Trụ tiếp tục chỉ đạo các Chi Hội tiếp tục phát động các phong trào thi đua triển khai đến 100% hội viên nông dân; phấn đấu, duy trì những thành tích đã đạt được trong năm 2023, khắc phục những khó khăn, tồn tại để thực hiện tốt các nhiệm vụ năm 2024, cùng với tập thể BTV, BCH Hội Nông dân thị trấn xây dựng tổ chức Hội thêm vững mạnh./.

 

(Nguyễn Thị Thu Hiền - Phó chủ tịch Hội Nông dân thị trấn Vĩnh Trụ)

 

Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
Đăng nhập