Hội Nông dân các cấp huyện Bình Lục mang quà Tết về cho mọi nhà

Hội Nông dân các cấp huyện Bình Lục mang quà Tết về cho mọi nhà

 

Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 đang đến gần; với phương châm không để hội viên, nông dân có hoàn cảnh khó khăn bị bỏ lại phía sau; các cấp Hội Nông dân huyện Bình Lục đã vận động, phối hợp các tổ chức đoàn thể chủ động, nỗ lực triển khai nhiều hoạt động thiết thực chăm lo cho hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn… được đón Tết ấm cúng.

anh tin bai

Đ/c Lê Ngọc Hanh – Chủ tịch HND huyện thăm, tặng quà

gia đình hộ HVND nghèo

anh tin bai

Đ/c Hoàng Xuân Tú – PCT HND huyện thăm, tặng quà

nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024

Đến ngày 05/02/2024, Hội Nông dân huyện trực tiếp tặng 12 xuất quà trị giá 8.400.000đ. Hội Nông dân huyện phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện tặng 150 xuất quà tại xã La Sơn với tổng trị giá 54.500.00đ; phối hợp với CLB SXKDG tiêu biểu huyện Bình Lục tặng 18 xuất quà trị giá 5.400.000đ. Hội Nông dân các xã, thị trấn tặng 124 xuất quà trị giá 37.300.000đ.

anh tin bai

Đại diện CLB SXKDG tiêu biểu huyện thăm, tặng quà

hộ HVND nghèo

Ngoài việc hỗ trợ tết cho hội viên gặp khó khăn, các cấp HND luôn tập trung làm tốt công tác vận động, tuyên truyền hội viên vui xuân, đón tết an toàn, tiết kiệm; vui tết nhưng nông dân vẫn phải quan tâm sản xuất lúa vụ Xuân, kiểm soát dịch bệnh cho đàn gia súc gia cầm. Các cấp Hội Nông dân huyện vận động hội viên nghiêm chỉnh chấp hành các quy định của pháp luật khi tham gia giao thông, tránh xa các tệ nạn xã hội; vấn đề về an toàn vệ sinh thực phẩm cũng được các cấp Hội trên địa bàn quan tâm phổ biến, tuyên truyền sâu rộng trong hội viên./.

 

                                                                      HỘI NÔNG DÂN HUYỆN BÌNH LỤC

 

 

Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
Đăng nhập