Hội Nông dân huyện Lý Nhân phối hợp Công ty Cổ phần Phân lân Ninh Bình cung ứng phân bón vụ Xuân 2024 cho hộ viên nông dân

Hội Nông dân huyện Lý Nhân phối hợp Công ty Cổ phần Phân lân Ninh Bình cung ứng phân bón vụ Xuân 2024 cho hộ viên nông dân

                                                                    

Thực hiện chương trình ký kết giữa Hội Nông dân Hội Nông dân huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam với Công ty Cổ phần Phân lân Ninh Bình, từ ngày 07/12/2023 đến ngày 10/12/2023 đã tổ chức 07 buổi tập huấn cho 1.020 hội viên nông dân của 7 (Văn Lý, Chính Lý, Chân Lý,  Bắc Lý, Đức Lý, Nhân Nghĩa, Nhân Khang). Theo đó hội viên nông dân đã nắm bắt được khoa học kỹ thuật về phân bón của Công ty để áp dụng tại các gia đình.

Để làm tốt khâu dịch vụ cho hội viên nông dân. Hội nông dân các xã, thị trấn đã tổ chức ký kết Công ty Cổ phần Phân lân Ninh Bình và đẩy mạnh công tác tuyên truyền hội viên nông dân sử dụng; đây là sản phẩm chất lượng được nhiều hội viên tin dùng và cho hiệu quả kinh tế cao với các loại cây trồng như: lúa, rau màu... Tính đến thời điểm ngày 17/1/2024, toàn huyện đã đăng ký và mua 18.775 tấn phân bón các loại để chăm bón cho cây trồng vụ chiêm xuân.

anh tin bai

 (Hội nghị chuyển giao khoa học kỹ thuật)

Các hộ hội viên nông dân các xã đã nhận các sản phẩm phân bón của Công ty Phân lân Ninh Bình rất phấn khởi và hi vọng chất lượng phân bón sẽ đạt hiệu quả kinh tế cao, đem lại mùa vàng bội thu cho nông dân. Đó sẽ là động lực thúc đẩy nhu cầu sử dụng phân bón NPK Ninh Bình cho các vụ tiếp theo.

                                          Hội Nông dân huyện Lý Nhân

 

1

2

 

Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
Đăng nhập