Hội Nông dân huyện Thanh Liêm khai trương cửa hàng giới thiệu và tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp an toàn

Hội Nông dân huyện Thanh Liêm khai trương cửa hàng giới thiệu và tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp an toàn

 

Sáng 17/5, Hội Nông dân huyện Thanh Liêm tổ chức khai trương cửa hàng giới thiệu và tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp an toàn tại xã Thanh Tâm. Đây là địa điểm được Hội Nông dân huyện chọn làm điểm trong toàn huyện.

Sản phẩm tại cửa hàng giới thiệu và tiêu thụ là những sản phẩm có nguồn gốc truy xuất rõ ràng, đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, đạt chất lượng tiêu chuẩn VietGap, OCOP trong và ngoài tỉnh như: Mật ong rừng (xã Thanh Nghị), ổi Đài Loan (xã Thanh Hương), rượu nếp Cường Hạnh (xã Thanh Nguyên), bánh đa nướng Kiện Khê, Phở khô Khánh Linh (huyện Lý Nhân), nước mắm Hải Hậu, và các loại thực phẩm khô, rau, quả...

Cửa hàng cam kết luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, đạo đức kinh doanh, giữ gìn uy tín của tổ chức Hội, cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm và những sản phẩm được phép kinh doanh, đồng thời chấp hành việc giám sát của Hội Nông dân huyện và các cơ quan chức năng.

Để duy trì hoạt động của cửa hàng, Hội Nông dân huyện, Hội Nông dân các xã, thị trấn tăng cường tuyên truyền, kết nối để cung cấp những sản phẩn an toàn, chất lượng trong tỉnh và ngoài tỉnh cho nhân dân.

Việc cửa hàng giới thiệu và tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp an toàn do Hội Nông dân huyện Thanh Liêm tổ chức đi vào hoạt động nhằm cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm có thương hiệu, uy tín, có nguồn gốc truy xuất rõ ràng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm nhằm đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng. Qua đó, thể hiện được vai trò, trách nhiệm của tổ chức Hội Nông dân đối với hội viên, nông dân và người tiêu dùng.

Một số hình ảnh tại chương trình khai trương:

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

                                                                       Hội Nông dân huyện Thanh Liêm

 

 

Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
Đăng nhập