Hội Nông dân huyện tổ chức Chương trình trao quà “Tiếp sức con nông dân vượt khó”

Hội Nông dân huyện tổ chức Chương trình trao quà “Tiếp sức con nông dân vượt khó”

Chiều 27/01/2024 vừa qua; tại các xã: Tiến Thắng, Phú Phúc và Hòa Hậu, Hội Nông dân huyện và Câu lạc bộ (CLB) Nông dân sản xuất kinh doanh giỏi huyện Lý Nhân  tổ chức Chương trình trao quà “Tiếp sức con nông dân vượt khó”.

          Về dự Hội nghị trao quà có đồng chí Trần Thị Thu Hằng – Huyện uỷ viên, Chủ tịch Hội Nông dân huyện; các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, Uỷ ban nhân dân các xã Tiến Thắng, Phú Phúc và Hòa Hậu; các ông bà trong Câu lạc bộ Hộ Nông dân sản xuất kinh doanh giỏi huyện Lý Nhân và các cháu trong chương trình “Tiếp sức con nông dân vượt khó” về dự.

Tại chương trình, Hội Nông dân huyện và các thành viên trong CLB Hộ Nông dân đã trao tặng tổng số 100 suất quà, cho 100 em học sinh là con của hội viên nông dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc 3 xã: Xã Tiến Thắng 30 suất, Hoà Hậu 40 suất và xã Phú Phúc 30 suất, các suất quà gồm có quà và tiền mặt trị giá gần 400.000 đồng/suất.

 

anh tin bai

Các đại biểu dự chương trình. 

anh tin bai
 

Bà Trần Thị Thu Hằng - Chủ tịch Hội Nông dân huyện và ông Đỗ Xuân Luật - Chủ nhiệm CLB Hộ Nông dân sản xuất kinh doanh giỏi huyện Lý Nhân trao quà cho các cháu học sinh và đại diện gia đình nông dân có con vượt khó. 

Hoạt động trao quà “Tiếp sức con nông dân vượt khó” nhằm phát huy truyền thống tốt đẹp “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách”; qua đó khẳng định sự quan tâm của các cấp Hội đối với hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn; thu hút sự quan tâm, ủng hộ của toàn xã hội đối với người nông dân và hội viên nông dân trong huyện góp phần động viên các em là con của hội viên nông dân học tập tốt hơn, cố gắng vươn lên trong cuộc sống./.

 

                                                            Hội Nông dân huyện Lý Nhân

 


 

 

 

2

3

4

Bottom of Form

 

Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
Đăng nhập