Hội Nông dân phường Yên Bắc, thị xã Duy Tiên với chương trình “Xuân sẻ chia – Tết yêu thương 2024”

Hội Nông dân phường Yên Bắc, thị xã Duy Tiên

với chương trình “Xuân sẻ chia – Tết yêu thương 2024”

Thực hiện công văn số 54-CV/HNDTX của Hội Nông dân thị xã Duy Tiên, được sự nhất trí của Thường trực Đảng ủy phường Yên Bắc, ngày 28/01/2024, Hội Nông dân phường Yên Bắc phối hợp cùng Hội LHPN, Đoàn Thanh niên và Công an phường Yên Bắc tổ chức chương trình “Xuân sẻ chia - Tết yêu thương 2024”.

Về dự và chỉ đạo chương trình có đồng chí Nguyễn Văn Tời- Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Yên Bắc; tham dự còn có đồng chí Nguyễn Đức Hưởng- Phó trưởng công an phường, ban chấp hành các chi hội, chi đoàn cùng các nhà hảo tâm. 

anh tin bai

Hình ảnh: Đồng chí Nguyễn Văn Tời- Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Yên Bắc trao tặng quà tới các hộ gia đình và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Với mong muốn gắn kết và lan tỏa ra cộng đồng sự chung tay giúp đỡ với những hoàn cảnh yếu thế trong xã hội, chương trình “Xuân sẻ chia - Tết yêu thương 2024” đã trao tặng 21 xuất quà Tết, mỗi xuất quà trị giá 300.000 đồng tới các hộ gia đình là hội viên các chi hội và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường. Hoạt động này đã góp phần giúp đỡ những hộ khó khăn trên địa bàn phường được đón Tết Giáp Thìn 2024 thêm ấm áp và trọn vẹn hơn./.

 

Hội Nông dân phường Yên Bắc

 

 

 

Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
Đăng nhập