Hội Nông dân xã Thanh Nghị xây dựng công trình chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Nông dân Việt Nam lần thứ VIII

Hội Nông dân xã Thanh Nghị xây dựng công trình chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Nông dân Việt Nam lần thứ VIII

Hưởng ứng các hoạt động chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Nông dân Việt Nam lần thứ VIII, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong hội viên, nông dân và phát huy vai trò của tổ chức Hội tham gia phát triển kinh tế -  xã hội, xây dựng Nông thôn mới và thực hiện các chỉ tiêu Nông thôn mới nâng cao.

Trong tháng 01/2024, 25 cán bộ, hội viên nông dân xã Thanh Nghị đã tổ chức ra quân trồng cây thực hiện công trình "Đường cây Hội Nông dân xã Thanh Nghị” với chiều dài 150m trên trục đường DH05 - khu vực đường phía trước cổng Ủy ban nhân dân xã Thanh Nghị. Đây cũng chính là trục đường có lưu lượng người, xe lưu thông khá đông, có 02 trường học và trụ sở làm việc của xã đóng chân. Cây trồng được chọn lựa phù hợp với cảnh quan và phù hợp quy hoạch trên địa bàn là cây hoa Kèn Hồng. Nguồn kinh phí xây dựng công trình được lấy từ nguồn Quỹ hội và ủng hộ đóng góp của hội viên. Tổng số cây đã trồng trên tuyến đường là 17 cây, trị giá 12 triệu đồng.

anh tin bai

Đây là một trong những hoạt động thiết thực nằm trong các hoạt động chào mừng thành công đại hội Hội Nông dân các cấp, nhiệm kỳ 2023-2028; là điểm nhấn quan trọng trong hoạt động của Hội Nông dân xã Thanh Nghị năm 2024./.

Lưu Văn Ninh

Chủ tịch Hội Nông dân xã Thanh Nghị

 

 

Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
Đăng nhập